Giới thiệu Louistherouxlive

Ha lo các anh chị em!!!

Nếu là lần đầu tiên anh chị em đến với blog louistherouxlive.com thì xin chúc mừng mọi người đã tìm được cánh cửa mở ra cơ hội nghề nghiệp tương lai cho mình nhé. Còn nếu là “khách cũ”? Không sao, không sao, nghỉ việc này ta bày việc khác làm hen. Hi hi. Đùa chút cho vui thôi, nghiêm túc lại nào. Chào mừng mọi người đến với blog louistherouxlive.com, đây là trang blog cá nhân của mình lập ra để cung cấp cho anh chị em thông tin việc làm mới nhất, hot nhất và đặc biệt là hoạt động hết công suất 24/24 nên không bao giờ lo lên đây mà không kiếm được việc nhé. He he.

Tại sao mình lại tạo ra blog này á? Từ từ, bình tĩnh, giới thiệu một chút nào. Mình tên Huyền Trang, đến từ Hải Phòng, tuy sinh năm 1994, cũng già đầu rồi mà tính vẫn như con nít vậy đó nên mới bày trò tạo blog viết lách cho vui nè. Mà tính tình con nít nhưng thân xác người lớn thì vẫn phải kiếm tiền như ai thôi, hic. Hiện mình đang là chuyên viên làm trong mảng head hunter cho một công ty nước ngoài tại Việt Nam. Chính vì thế nên là mình rất tự tin rằng mình có cả một thư viện việc làm khổng lồ đang chờ mọi người tới khám phá và “đập hồ sơ” vào mặt đấy.

Ai cũng biết tình hình covid phức tạp thế này thì tìm việc khó khăn như nào đúng không? Thế thì tại sao bạn không thử ghé thăm louistherouxlive.com blog của mình để làm một chuyến “shopping việc làm” nhỉ? Vừa cung cấp thông tin việc làm ngon, bổ lại còn hoàn toàn miễn phí nữa chứ. Đảm bảo không làm anh chị em thất vọng đâu. Bù lại, mình cũng được thỏa mãn đam mê đi “săn nhân lực” tiềm năng cho công ty nữa. He he. Thôi nói nhiều quá cũng không ích gì, chúc mọi người vui vẻ khi đi tham quan blog nhé! Bye bye!